Ảnh hoạt động

Tin CLB

Villafences tham gia quảng bá tại Ngày hội du học và khởi nghiệp 2013
Ngày 26/12/2013, dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Trung...
Sản phẩm của Villafences nổi bật tại Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2013
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2013 – diễn ra vào sáng ngày 13/06/2013...
Villafences Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Chính Cho Vietbuild 2013
Villafences- thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sắt mạ...

Liên kết Website

Tỷ giá

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 1102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20187

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 979879

Trang nhất » Tin tức & Sự kiện » Tin trong nước

Những điều kiện để đi du học Nhật Bản

Thứ hai - 04/11/2013 16:09
Tàu ngầm Việt Nam 'thay đổi cán cân quân sự' Biển Đông

Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản
 
Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Nhật Bản cần phải xin visa trước tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản. Dưới đây là thủ tục xin visa. Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắc Lắc, Phú Yên trở vào. Đối với những người sinh sống từ các tỉnh Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, thong tin du hoc nhat xin vui lòng nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.
 
Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).
 
(1) Hộ chiếu
 
(2) Tờ khai xin cấp Visa: 1 tờ
 
(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
 
(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
 
(5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)
 
(6) Giấy phép nhập học
 
Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.
 
* Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa :
 Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán). Buổi sáng : từ 8h30 đến 11h30
 
*  Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán). Buổi chiều : từ 1h30 đến 4h45
 
* Thời gian cần thiết
5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)
Anh Hoàng cũng cho biết, nhiều người bị hấp dẫn bởi mức lương khủng nên cố sống, cố chết vay tiền ngân hàng để cho con em mình sang đó. Tính lương làm thêm cũng có thể lên tới 40 – 50 triệu đồng thật nhưng không công ty tư vấn du học nào tư vấn chính xác mức sinh hoạt phí bên Nhật cả. Do đó, tiền kiếm được tuy cao nhưng số tiền phải trả cho mức sinh hoạt phí cũng không hề thấp. Du học sinh khéo chi tiêu, chịu khó làm thêm mới có thể đủ trang trải chứ chuyện gửi tiền về cho gia đình là rất khó.
Nhân viên tư vấn tại Công ty Tư vấn du học T.Đ.D. cho biết thêm: “Nếu em không biết tiếng Nhật nhưng vẫn có nhu cầu đi thì chị giới thiệu trường có thể nhận em. Sang đó, em sẽ được người ta trực tiếp dạy tiếng. Còn công việc, tùy vào khả năng tiếng Nhật của em. Nếu em học tốt, sẽ tìm được công việc thuận lợi”.
 
Những điều kiện để xin  visa du học nhật đi du học Nhật Bản
Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng được các điều kiện tối thiểu sau đây:
+ Tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm.
+ Có chứng nhận năng lực tiếng Nhật tương đương 288 tiết – 6 tháng (hết sơ cấp) của một trung tâm ngoại ngữ uy tín được chấp nhận hoặc của trường Đại Học. Nếu chưa có chúng tôi sẽ giúp bạn qua chương trình học tiếng Nhật miễn phí
+ Bằng năng lực Nhật Ngữ cấp độ từ N5 (nếu có) .
+ Người bảo lãnh cần chứng minh tài chính khi du học Nhật, thu nhập và có  mối quan hệ thân thiết (tốt nhất là người có quan hệ huyết thống trong gia đình) .
+ Bạn phải có hoài bão và ước mơ lớn trong đời và quyết tâm thực hiện mơ ước đó.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục liên quan. Đừng ngần ngại goi cho chúng tôi, hoặc gửi những thắc mắc của bạn trong phần hỏi đáp visa du học nhật bản.

Theo hatinh6t.vn



Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ Doanh nghiệp

Name: Nguyễn Thế Hải
Phone: 0936 10 88 99
haint@villafences.com

Name: Dương Thị Linh

Logo Doanh nghiệp

Loading Logos...